HipChat là một ứng dụng truyền thông chạy trên các nhà mạng tư nhân được phát triển từ nhóm Atlassian. Phiên bản HipChat Server này đã được thử nghiệm vào năm 2013, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại ứng dụng mới nhà phát triển chính thức ra mắt.

Hipchat là ứng dụng liên lạc có tính bảo mật cao

HipChat là gì ? image 1

Đây là một ứng dụng liên lạc được đánh gia là có tính bảo mật cao và được nhà phát triển thiết kế để nhắm vào các công ty và các tổ chức trong các lĩnh vực như dịch vụ tài chính, chính phủ, y tế.., những nơi cần có tính an ninh cao và nghiêm ngặt.

HipChat Server hỗ trợ video, âm thanh và màn hình chia sẻ giống như phiên bản trước của ứng dung và app sẽ làm việc với các khách hàng bản địa trên Web, Mac, Windows, iOS và Android. Chi phí dự tính cho ứng dụng là 10$ mỗi tháng.

Bernardo de Albergaria, Tổng Giám đốc của HipChat cho biết có khoảng 300 triệu tin nhắn được gửi thông qua các ứng dụng mỗi tháng và cho đến nay đã hơn 4 tỉ, tính từ thời điểm ứng dụng được ra mắt vào năm 2010 và được Atlassian mua lại vào tháng 3 năm 2012.

HipChat là gì ? image 2

Sau khi phát hành HipChat Server, Atlassian có dự định sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh của HipChat và công ty sẽ thêm khoảng 500 thành viên vào nhóm phát triển của ứng, tăng gấp 3 lần so với trước đó.

Viết câu trả lời

Drop Images

0 Bình luận